Kem nền Very Me

Với sự hỗ trợ của trang điểm, phụ nữ có thể sở hữu diện mạo hoàn toàn khác so với lúc bình thường. Trang điểm có thể giúp bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ, trẻ trung hay thật sự gợi cảm nếu bạn biết cách sử dụng và phân định các cách trang điểm phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn không thực hiện đúng cách nó có thể trở thành thảm họa.Và dưới đây tuvansacdep24h.com xin giới thiệu đến các bạn yêu thích những phong cách sôi động, vui vẻ và thích thể hiện cá tính cùng dòng trang điểm Very Me của Oriflame .

1.Lựa chọn kem nền Very Me.

Bước cơ bản đầu tiên đề bạn có một lớp trang điểm đẹp là cách bạn lựa chọn kem nền phù hợp với làn da của bạn,bạn có thể lựa chọn kem nền sáng hơn một tông so với làn da của bạn và thử trực tiếp vào phần dưới xương hàm của bạn nhé .
Trang điểm dòng Very Me,kem nền

Dòng kem nền Very Me

 Công dụng :Với bước kem nền sẽ giúp bạn:

+ Cải thiện sắc tố da cho làn da của bạn.+Dưỡng ẩm và bảo vệ da trước các tác nhân gây lão hóa da .+ Một vài sản phẩm còn có khả năng chống nắng cho da + Đặt biệt cho bạn một lớp nền hoàn hảo trước khi bạn trang điểm .

Lưu ý một số điều trước khi bạn trang điểm:

+ Vệ sinh làn da của bạn thật kĩ trước khi bắt đầu trang điểm nhé .+ Dưỡng ầm cho da bằng các loại kem dưỡng ngày và đêm + Dùng kem che khuyết điểm nếu làn da của bạn có vấn đề .(mụn ,tàn nhang,đồi mồi,..)

Mọi chi tiết xin liện hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY ORIFLAME VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 3,Tạ Thu Thâu,P.Hiệp Phú,Q9.TP.HCM
--------------------------------------------------------------------------
Quản lý kinh doanh
Phạm Thị Thúy Loan.
HOTLINE:  0908 920 218
Website:http://www.tuvansacdep24h.com/ -Facebook :https://www.facebook.com/shoplona
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét