Dụng Cụ Khi Trang Điểm

Trang điểm xu hướng chung không thể thiếu của các chị em thời hiện đại nhưng đôi khi công việc ngày càng bận rộn các chị em không có thời giờ nhiều để chăm chút cho mình thật kĩ, việc trang điểm cũng vậy nếu các chị em muốn tiết kiệm thời gian của mình hơn thì nên chọn các sản phẩm hỗ trợ trang điểm thông minh,đó chính là các loại cọ trang điểm .

Nó được xem là những dụng cụ rất quyền năng cho việc lầm đẹp của bạn gái - Vậy tại sao chúng ta lại chi nhiều tiền vào mỹ phẩm trong khi không hề chú ý đến cọ trang điểm của mình?

Nào hãy cùng tuvansacdep24h.com tìm hiểu các sản phầm hỗ trợ trang điểm cho các chị em chúng mình nhé.1. Cọ trang điểm cho lông mày:

Một trong những phần chúng ta hay quên nhất trên khuôn mặt là lông mày. Khi nhắc đến việc trang điểm, có quá nhiều người bỏ qua việc tạo dáng và lờ đi đôi lông mày của họ.Với cọ trang điểm lông mày sẽ giúp bạn tạo dáng cho đôi lông mày của bạn thêm sắc sảo và đầy đặn hơn rất nhiều .
Dụng cụ trang điểm lông mày_24145 Oriflame
Dụng cụ trang điểm lông mày
2. Cọ trang điểm cho phấn mắt:

Trang điểm cho đôi mắt của bạn bắt buộc phải có cọ trang điểm ,nó sẽ giúp hòa màu phấn mắt hòa vào nhau một cách nhẹ nhàng  và giúp cho đôi mắt của bạn có một màu ưng ý và hoàn hảo .Ngoài dùng đề đánh màu mắt bạn còn có thề sử dụng che khuyết điềm xung quanh vùng mắt .
Dụng cụ trang điểm phấn mắt_24146 Oriflame

Dụng cụ trang điểm phấn mắt

3. Cọ trang điểm cho má :

Phần quan trọng không thề thiếu khi trang điểm đó là trang điềm cho đôi má của bạn thêm hồng hào và rạng rỡ bằng phấn má hồng. Và đề giúp phấn má hòa tan với phấn phủ một cách tự nhiên nhất .Với mỗi gương mắt khác nhau nhờ vào cách đánh má hồng sẽ giúp bạn có một gương mặt hoàn hào ,thon gọn hơn rất nhiều cùng phấn má và cọ trang điểm cho vùng má của bạn .
Dụng cụ trang điểm má hống_28759 Oriflame
Dụng cụ trang điểm má hồng

Mọi chi tiết xin liện hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY ORIFLAME VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 3,Tạ Thu Thâu,P.Hiệp Phú,Q9.TP.HCM
--------------------------------------------------------------------------
Quản lý kinh doanh
Phạm Thị Thúy Loan.
HOTLINE:  0908 920 218
Website:http://www.tuvansacdep24h.com/ -Facebook :https://www.facebook.com/shoplona
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét