Chăm sóc cho đôi chân của bạn .


Bàn chân cũng cần được chăm sóc như bàn tay của bạn, đặc biệt là trong mùa hè.,và đôi khi còn rất quan trọng hơn hết đấy các bạn .Đối với các chi em công việc phải di chuyển nhiều ,phải đứng rất lâu trong môi trường làm việc ví dụ lễ tân,… và đặc biệt là phụ nữ hay mang những đôi giầy cao gót khiến cho đôi chân của mình rất mệt mỏi sau 1 ngày làm việc .Hiểu được điều đó tuvansacdep24h.com xin chia sẻ đến các chị em sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho đôi bàn chân của bạn .

Vì sao bạn cần chăm sóc cho đôi chân của bạn :
Thật ra đôi bàn chân của mình rất quan trọng nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe của bạn.Vệ sinh đôi chân hàng ngày thôi sẽ chưa đủ mà bạn cần massage cho đôi chân của mình nữa nhé ,khi massage sẽ giúp cơ thể của bạn được thư giản và cải thiện lưu thông khí huyết cho các cơ quan trong cơ thể của bạn nữa.


1. Tẩy tế bào da chết cho đôi bàn chân của bạn 
Kem loại bỏ tế bào da chết cho bàn chân với tinh dầu cây sim chanh giúp làm mềm vùng da thô ráp, đồng thời ngăn mùi hôi cho bàn chân. Phức hợp chăm sóc tối ưu với bơ hạt mỡ và urea giúp loại bỏ tế bào da chết và dưỡng ẩm cho đôi chân.

chăm sóc cho đôi chân của bạn_23277 Oriflame

Tẩy tế bào da chết cho chân

2. Dưỡng sâu cho gót chân của bạn 
Trong trường hợp da gót chân bạn bị rạn nứt. Với sản phẩm trị nứt gót chân với thành phần dưỡng ấm và làm mềm mịn da từ urea, mỡ cacao, vitamin B5 và phức hợp Intensive Care Complex tác động nhanh, thấm sâu và mang lại hiệu quả rõ rệt trong thời gian ngắn và phục hồi nhanh cho đôi chân của bạn mềm mại
nuôi dưỡng gót chân của bạn_21889 Oriflame


Nuôi dưỡng gót chân của bạn


Mọi chi tiết xin liện hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY ORIFLAME VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 3,Tạ Thu Thâu,P.Hiệp Phú,Q9.TP.HCM
--------------------------------------------------------------------------
Quản lý kinh doanh
Phạm Thị Thúy Loan.
HOTLINE:  0908 920 218
Website:http://www.tuvansacdep24h.com/ -Facebook :https://www.facebook.com/shoplona
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét