HƯƠNG THƠM HOÀN HOẢN DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI .

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO DÀNH CHO CHÀNG VÀ NÀNG
Cặp đôi Voyager dành cho nam và nữ cùng làm khuynh đảo giới yêu chuộng nước hoa. Hương nước hoa tươi mới đưa bạn vượt xa mọi biên giới để chinh phục mọi hành trình. Giải phóng tâm hồn phiêu lưu trong bạn cùng làn gió tự do, đây chính là những hương thơm cháy bỏng tình yêu hướng đến những cuộc hành trình bất tận…
Voyager Woman Eau de Toilette với phiên bản dành cho nữ giải phóng tâm hồn tự do khi bạn chìm đắm trong thiên nhiên diệu kỳ. Voyager Woman chuyển tải tinh thần phiêu lưu qua nốt hương hoa trái của loài cây Feijoa độc đáo – sự pha trộn táo bạo giữa hương hoa ngọt ngào và ngọn gió xanh mát của vùng nhiệt đới sẽ dẫn đưa bạn vượt xa mọi biên giới và sải cánh đến chân trời bất tận. Ưu đãi trong tháng 6 chỉ còn 429.000đ/ 50ml.
Voyager Woman Eau de Toilette

Và với các chàng trai, hãy sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu khi gỗ đàn hương, cỏ lau và hổ phách đánh thức niềm đam mê ẩn giấu và cảm nhận sự kết hợp thú vị giữa cam bergamot và quýt gợi lên cái nóng ấm giữa sa mạc. Trong khi đặc tính mát lành của bạch đậu khấu, trà xanh và nhựa thơm vùng Nambia tựa như cơn gió thoảng qua thì gỗ đàn hương, cỏ lau và nhựa hổ phách mang đến cho bạn nét hoang dã thật đặc biệt. Hãy để niềm đam mê khám phá dẫn lối cùngVoyager Eau de Toilette. Ưu đãi trong tháng 6 chỉ còn 399.000đ/ 75ml.
Voyager Eau de Toilette


Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét