Ecolagen -tái tạo làn da từ sâu bên trong.

CÁC DẤU HIỆU LÃO HÓA DA !
Bắt đầu từ độ tuổi 25, các dấu hiệu của quá trình lão hóa cơ bản bắt đầu trở nên có thể nhận thấy trên bề mặt da. Vì bắt đầu lão hóa nên cấu trúc da trở nên yếu đi. Các dưỡng chất giúp duy trì đường nét của làn da bị suy giảm. Điều này là do tổng hợp các ảnh hưởng của quá trình lão hóa da bên trong cơ thể và các nhân tố bên ngoài.
ngăn ngừa nếp nhăn vượt trội .
Một trong các dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết của lão hóa đó là nếp nhăn, theo thời gian thì ngày càng sâu hơn. Có nhiều cách để điều trị chúng,không đơn giản chỉ dưỡng da từ bên ngoài mà bạn cần chăm sóc cho sức khỏe mình từ bên trong.
CÁC NẾP NHĂN XUẤT HIỆN Ở ĐÂU ? VÀ TẠI SAO ?
Vì chúng ta ngày càng già đi, nên các chất giữ cho da được mịn màng tụt giảm. Các chất này bao gồm collagen, elastin và Hyaluronic Acid. Ở làn da trẻ, sự sắp xếp các mô hạ bì và sự cung cấp đầy đủ collagen và elastin - góp phần xây dựng nên cấu trúc da, làm cho da đều màu và săn chắc. Theo thời gian, quá trình lão hóa bên trong được quyết định trước bởi gen cùng với quá trình oxy hóa da được gây ra bởi các tác nhân bên ngoài, ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bắt đầu ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài của làn da.
Lượng collagen sẽ giảm 1% mỗi năm và sự sắp xếp các mô hạ bì ngày càng bị phá hủy làm giảm độ khỏe mạnh của làn da, và làm xuất hiện các nếp nhăn.vì vậy quá trình chăm sóc đã đóng 1 vai trò rất quan trọng .
quá trình chăm sóc da hoàn hảo .
Một nhân tố quan trọng khác hình thành nên nếp nhăn là quá trình sản sinh Hyaluronic Acid bị giảm. Đây là chất dính quanh các tế bào, làm cho da có vẻ ngoài trẻ trung và mượt mà. Sự sụt giảm chất này của da dẫn đến cấu trúc của da không còn chặt chẽ và trở nên dễ bị các nếp nhăn.
Quá trình lão hóa da cơ bản cũng góp phần làm giảm mật độ da và giảm thể tích da.
Cấu trúc da của da lão hóaSự thay đổi này có thể biểu thị lên bề mặt da như là các đường nhăn và nếp nhăn
Các vết nhỏ và nếp nhăn có thể thấy được đầu tiên xuất hiện xung quanh mắt
Không giống như sự giảm thể tích da và giảm mật độ da, các nếp nhăn thì rất dễ để nhận ra vì chúng xuất hiện như các đường rõ rệt hoặc như các nếp gấp trên da. Chúng có xu hướng dễ nhận biết đầu tiên ở các vùng sau đây:
Trên trán, bạn có thể chú ý đến các đường nằm ngang và các đường thẳng đứng ở giữa 2 lông mày. Chúng bắt đầu như là "các nếp nhăn biểu cảm" và thường được gây nên bởi việc thể hiện cảm xúc của gương mặt. Chúng sẽ càng sâu hơn theo thời gian.
Ở góc bên ngoài của vùng mắt các nếp nhỏ xuất hiện, và ngày càng rõ hơn theo thời gian. Chúng thường được biết đến như "vết chân chim". Các nếp nhăn này thì được chú ý đầu tiên. Điều này là do các vùng da mỏng hơn thì có thiên hướng dễ bị làm nhăn hơn trên mặt.
Từ mũi cho đến miệng các nếp nhăn sâu xuất hiện, nối 2 vùng lại với nhau Chúng thường được biết đến như các rãnh. Sự xuất hiện của các nếp nhăn này có thể liên kết với sự giảm thể tích da vì chúng cũng là dấu hiệu của làn da bị chùng xuống.
Trên toàn bộ gương mặt, các nếp nhỏ xuất hiện mọi lúc. Chúng không bị ảnh hưởng bởi cách biểu lộ cảm xúc của gương mặt và luôn luôn có thể thấy được. Chúng xuất hiện đầu tiên như là kết cấu da bị nhăn và dần dần phát triển thành các vết nhăn sâu khi chúng ta già đi. Độ đàn hồi và săn chắc giảm góp phần hình thành nên chúng. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên mặt nhưng phần lớn dễ nhận biết là ở vùng mắt.
--Các nếp nhăn ở vùng trán, giữa lông mày xuất hiện. Vì chúng ta già đi nên chúng dần dần phát triển thành các nếp nhăn sâu và rõ ràng hơn
-Các nếp nhỏ xung quanh mũi và miệng có thể trở nên sâu hơn và dễ nhận biết
-TÁC NHÂN GÂY CÁC NẾP NHĂN SÂU .
Các nếp nhăn là một phần không thể tránh được của việc chúng ta già đi, cả các nhân tố bên trong và bên ngoài có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng,Vì VẬY,quan trọng mình cần biết cách chăm sóc da và và cách bảo vệ da đúng cách ,việc chọn lựa các sp dưỡng da cũng rất quan trọng .bạn nên chọn lựa các sp dưỡng da từ thiên nhiên ,(đừng mê trắng nhanh nhé các bạn ).
tinh chất dưỡng da giúp kết quả tái tạo coalgen vượt trội Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét